รวมข่าวสาร
จัดใหญ่ แจกหนักกันจริงๆ ที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด MyGreen ครั้งที่ 1 | ปราจีนบุรี เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถือเป็นการคืนกำไรครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปีให้ลูกบ้านมายกรีนทาวน์ทุกท่าน ด้วยของรางวัลมากกว่า 80 รายการ ทั้งรถ Benz CLA200 ทั้งทอง ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า…
จัดใหญ่ แจกหนักกันจริงๆ ที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด MyGreen ครั้งที่ 1 | ฉะเชิงเทรา เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถือเป็นการคืนกำไรครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปีให้ลูกบ้านมายกรีนทาวน์ทุกท่าน ด้วยของรางวัลมากกว่า 200 รายการ ทั้งรถ Benz CLA200 ทั้งทอง ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า…
  วันที่ 4 เม.ย.2560 My Green Town ได้มอบรางวัลจาก "มหกรรมบ้านครั้งที่ 4" กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ Honda Jazz และรางวัลรถจักรยานยนต์ Zoomer - X ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ Honda Jazzคุณนนทพันธ์…
ประมวลภาพกิจกรรมงานมหกรรมบ้านฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 4 Big Happiness สุข..ยกบ้าน เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา My Green Town ได้จัดงานมหกรรมบ้านฉะเชิงเทราครั้งที่ 4 Big Happiness สุข..ยกบ้าน ขึ้น…
“วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง เราทั้งหลายชายหญิง สนุกกันจริง วันลอยกระทง” เพลงวันลอยกระทงที่ดังกึกก้องในหูเราทุกๆปี ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 14 พ.ย. 2559 พวกเรา My Green Town ได้จัดงานสืบทอดประเพณีลอยกระทงขึ้น ณ ทะเลสาบเลคโฮม หน้าโครงการแกรนด์สุขุมวิท ภายในงานมีกระทง ขนมไทยและน้ำหวานแจกฟรี…
ชินเจียยู่อี่ ชินนี้ฮวดใช้ ฉลองตรุษจีน เมื่อวันที่ 24 - 25 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา My Green Town ได้จัดกิจกรรมมอบส้มมงคล ต้อนรับปีระกา ให้แก่ลูกบ้านในโครงการแกรนด์ สุขุมวิท, โครงการบ้านสุขุมวิท 1, โครงการบ้านสุขุมวิท…
เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2560 My Green Town ได้จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ และกิจกรรม My Green Town Got Talent 2017@บ้านสุขุมวิท ไลท์ บริเวณสวนสาธารณะโครงการบ้านสุขุมวิท ไลท์ เพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าอยู่อาศัยของสมาชิกใหม่ในครอบครัว My…
วันที่ 6 ก.ค. 2559 ที่ผ่านมา My Green Town บ้านสุขุมวิท ไลท์ โดยคุณชาตรี ตามครองชัย (Marketing Manager) และคุณจุฑาณี พรมนิมิตร (Sale Supervisor) ได้มอบรถยนต์ Honda…
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา My Green Town ได้จัดงานมหกรรมบ้านฉะเชิงเทราครั้งที่ 3 My Green Town Festival ขึ้น ณ BFC ClubHouse Double A…
My Green Town ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของลูกบ้าน จึงได้จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีขึ้น ในวันที่ 20 มีนาคม 2559 บริเวณหน้าสวนสาธารณะโครงการสิรารมย์ พลัส มอเตอร์เวย์ เพื่อให้ลูกบ้านได้เข้าร่วมตรวจสุขภาพ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การตรวจวัดความดันโลหิต,วัดรอบเอว, เจาะเลือดวัดค่าน้ำตาล,ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ และรับทำบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) นอกจากนี้ยังมีอาหารว่างมากมายไว้คอยบริการลูกบ้านที่มาเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้…
ชินเจียยู่อี่ ชินนี้ฮวดใช้ ฉลองตรุษจีน เมื่อวันที่ 5 - 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา My Green Town ได้จัดกิจกรรมมอบส้มมงคล ต้อนรับปีวอก ให้แก่ลูกบ้านในโครงการแกรนด์ สุขุมวิท, โครงการบ้านสุขุมวิท ไลท์, โครงการสิรารมย์ พลัส…
วันที่ 25 ม.ค. 2559 ที่ผ่านมา My Green Town บ้านสุขุมวิท ไลท์ โดยคุณชาตรี ตามครองชัย (Marketing Manager) และคุณจุฑาณี พรมนิมิตร (Sale Supervisor) ได้มอบรถยนต์ Honda…

โครงการบ้านของเรา

บ้านจากแนวความคิด MY GREEN TOWN

ติดต่อเรา
 • 98/1 หมู่5 ถนน บางนา-ตราด กม.39 ต.บ้านสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180 Tel. 038-842-302-3

  รับข่าวสารจากเรา

  รับข่าวสารจาก MY GREEN TOWN
  กรอก e-Mail ของท่านเพื่อติดต่อหรือรับข่าวสารจากเรา

   

  ติดตามเรา